Tem điện tử chống hàng giả SMS có thể bảo vệ uy tín của doanh nghiệp?

tem dien tu sms

Tem điện tử chống hàng giả SMS là giải pháp công nghệ số được tích hợp SMS vào bên trong 1 con tem thông thường để tạo nên 1 con tem điện tử có công năng chống hàng giả tối ưu và dường như không thể làm giả, làm nhái được.

Việc tích hợp tính năng tra cứu, truy xuất qua SMS vào con tem:

  • Không những tốt ở mặt xác thực.
  • Mà còn giúp doanh nghiệp, nhà sản xuất có thể kết hợp triển khai nhiều chiến dịch marketing. (chiến dịch bán hàng, kích cầu tiêu dùng, …)

Tem điện tử chống giả SMS sẽ sử dụng những công nghệ sau:

+ Công nghệ SMS: thông qua đầu số và cú pháp quy định trước, người tiêu dùng (NTD) dễ dàng nhắn tin để kiểm tra xem sản phẩm mình mua có thật hay giả mạo. Quá trình kiểm tra sẽ tự động và phản hồi lại người tiêu dùng bằng chính đầu số nhận tin ban đầu.

tem điện tử chống hàng giả sms

+ Công nghệ QRcode: Giải pháp này không bắt buộc. Tùy doanh nghiệp muốn hỗ trợ thêm cho NTD khả năng truy xuất nguồn gốc hàng hóa. Hoặc đọc thông tin thêm của sản phẩm thì có thể thêm tính năng QRcode vào trong tem điện tử chống giả.

+ Sử dụng nhiệt: Đây là phần vật lý có trên con tem. Khi gặp nhiệt độ con tem sẽ hiện lên ký hiệu mong muốn từ nhà sản xuất.(vidu: hiện logo, hiện dòng chữ bất kỳ…)

+ Nhận dạng bằng nước: Khi tiếp xúc với nước, con tem sẽ hiện lên ký hiệu của nhà sản xuất. (dòng chữ dạng text, logo…)

tem-dien-tu-sms-chong-gia

Chất liệu để làm tem điện tử chống hàng giả SMS

Tùy nhu cầu thực tế của người sử dụng mà chất liệu làm tem điện tử có thể là: decal vỡ, decal thông thường hoặc là màng hologram hiện đại. Tem có thể in ra dạng trên từng tờ rồi gồm nhiều tem. Hoặcin trên dạng cuộn để tiện dùng máy dán tem lên sản phẩm.

Sản phẩm nào thì có thể ứng dụng tem điện tử chống hàng giả SMS?

tem-chong-hang-gia-hologram

Công nghệ này có thể áp dụng hầu hết trên các sản phẩm hàng tiêu dùng trên thị trường. Một số ngành hàng đang gặp tình trạng làm giả nhiều hiện nay như: phân bón, bánh kẹo, sơn, dầu nhớt, mỹ phẩm, dược, điện máy… Riêng ngành hàng điện máy thì tem còn có thêm tính năng:

  • Kích hoạt thời hạn bảo hàng trên sản phẩm,
  • Tra cứu, truy xuất dữ liệu hoàn toàn tự động.

Tem điện tử chống giả SMS hiện đang được ứng dụng trong bộ giải pháp eTrust toàn diện do Fibo phát triển. eTrust có thể tích hợp tem chống giả SMS, bảo hành điện tử và marketing kích cầu thị trường.

 

Những lợi ích khi sử dụng eTrust:

+ Miễn phí cài đặt kịch bản chương trình khuyến mãi trên hệ thống

+ Hỗ trợ tư vấn và in tem điện tử chống hàng giả với mức phí tốt nhất thị trường

+ Cung cấp đầu số nhắn tin nhanh chóng, tiện lợi

+ Tặng tính năng nạp tiền (topup) cho khách hàng khi áp dụng các chương trình khuyến mãi kích cầu kết hợp tra cứu hàng hóa

+ Tặng tính năng quay số trúng thưởng, tính năng gửi tin nhắn thông báo tự động cho người trúng thưởng, tính năng tích lũy điểm thưởng mua hàng…

+ Miễn phí tạo mã an ninh quản lý sản phẩm cho số lượng không giới hạn.

Chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0901.486.618 để được hỗ trợ giải pháp tem điện tử chống hàng giả SMS hoặc email về info@fibo.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.