Tem điện tử chống giả SMS – tại sao Doanh nghiệp nên sử dụng

Doanh nghiệp bạn sẽ gặp những bất lợi gì khi không sử dụng Tem điện tử chống giả?

Nếu Doanh nghiệp đang kinh doanh một mặt hàng có nguồn gốc rỏ ràng. Có thể hiểu rằng, sản phẩm của Doanh nghiệp (DN) tốt và có lợi cho người dùng. Tuy nhiên, nếu DN không nhận ra những điều dưới đây sớm sẽ gặp những tổn thất. Những cơ hội kinh doanh vụt mất. Những trường hợp sau đây có thể xảy ra nếu DN không sử dụng tem chống giả:

  • DN muốn khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của mình. => Sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.
  • Phòng tránh, cảnh báo những người sản xuất hàng giả ảnh hưởng đến DN. Nếu sản phẩm thật nhưng không dán tem chống giả. Còn sản phẩm giả, nhái lại có tem chống giả. => Dễ dẫn tới khách hàng mua nhầm hàng giả.
  • Dù sản phẩm của DN thật tốt nhưng không có Tem chống hàng giả, thì giá trị của sản phẩm sẽ giảm đi. Khách hàng thiếu “tự tin” khi lựa chọn mua sản phẩm.
  • Chưa hết, DN bạn càng muốn đưa sản phẩm đến những kênh bán hàng khác. Ví dụ những kênh bán lẻ lớn như siêu thị, hay những trung tâm thương mại uy tín, … Nếu không có tem chống giả cũng khiến cho sản phẩm của DN không được các kênh kia chấp nhận.
  • Và trên hết, khi sản phẩm của DN bạn không có tem chống hàng giả. Đồng nghĩa với việc DN bạn đang tạo điều kiên cho các đối tượng làm hàng giả chuộc lợi.

In tem chống hàng giả và dán lên các sản phẩm là cách hiệu quả nhất để xóa tan những vấn đề trên. Trong đó, tem chống hàng giả điện tử là cách tốt nhất để Doanh nghiệp chống giả triệt để.

 

Tem điện tử chống giả sms
Tem chống hàng giả là điều kiện cơ bản giúp sản phẩm của DN bày bán tại Siêu thị

Khi doanh nghiệp sử dụng tem chống giả để bảo vệ Doanh nghiệp:

  • Tem chống hàng giả là căn cứ giúp khách hàng nhận biết hàng thật giả.
  • Tem chống hàng giả điện tử có tính bảo mật cao, khó bị “can thiệp” hay làm giả.
  • Tính pháp lý tem chống giả cao, không chỉ bảo vệ DN trước những kẻ làm hàng giả, mà còn là căn cứ chính xác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trước DN và nạn hàng giả.
  • Tính phù hợp cao, tem điện tử chống giả phù hợp với nhiều loại hình sản phẩm: Dược phẩm, mỹ phẩm, phân bón, dầu nhớt, đồng hồ, đồ điện tử, mắt kiếng, …
  • Khi DN sử dụng tem điện tử chống giả SMS, đây cũng là tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm của DN khi DN muốn đưa sản phẩm vào những kênh tiêu thụ như siêu thị, trung tâm thương mại, nhà phân phối, …
tem điện tử chống giả SMS
Mẫu tem điện tử chống giả

 

———

Tuy nhiên, tem chống hàng giả điện tử SMS có thể kết hợp nhiều hơn 2 công nghệ chống giả. Do đó, DN hãy liên hệ ngay để được tư vấn đầy đủ nên sử dụng những công nghệ tem nào.

One thought on “Tem điện tử chống giả SMS – tại sao Doanh nghiệp nên sử dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published.