Tem chống giả SMS – Lợi ích lớn từ chiếc tem nhỏ

Tem chống giả SMS rất thuận lợi cho người tiêu dùng (NTD) nhận biết sản phẩm chính hãng chất lượng sau một tin nhắn. Kích thích khả năng mua hàng rất nhanh hơn. Đảm bảo NTD mua đúng sản phẩm uy tín. Thậm chí rất hiệu quả cho Doanh nghiệp (DN) quản lý được số lượng bán ra trên thị trường. Như biết được đối tượng mua hàng ở khu vực nào, thời điểm nào mua hàng nhiều nhất.

1. Tem chống giả SMS là gì?

Tem chống giả SMS – tem chống giả điện tử thật ra là loại tem chống hàng giả áp dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS vào con tem. Trên mỗi con tem chống hàng giả điện tử SMS được tráng một lớp phủ cào giống như thẻ cào điện thoại.

Tuy nhiên, giá trị cốt lõi của loại tem chống giả này nằm ở chỗ mỗi con tem có một dãy số an ninh. Dãy số an ninh này là duy nhất, được mã hóa và in dưới lớp phủ cào. Dãy số được nhà cung cấp tem tạo ra, thiết lập trên hệ thống và được đồng bộ với tổng đài nhắn tin.

Khi người dùng mua sản phẩm, cào bên dưới lớp phủ cào để lấy mã an ninh. Sau đó soạn cú pháp theo hướng dẫn được in sẵn trên tem và gửi về tổng đài. Ngay lập tức thông qua hệ thống được lập trình cho SMS, NTD sẽ nhận được tin nhắn trả về.

Nếu là hàng thật, người dùng sẽ nhận được tin nhắn với nội dung chi tiết về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, xác nhận hàng chính hãng với địa chỉ cụ thể, rõ ràng của nhà sản xuất.

Ngược lại nếu là hàng giả, tin nhắn trả về sẽ thông báo là mã an ninh không hợp lệ.  Hoặc đưa ra cảnh báo nguy cơ mua phải hàng giả đến NTD.

Thông tin kiểm soát của Tem SMS bao gồm 4 thông tin chủ yếu như sau:

– Mã bảo vệ: Một dãy ký tự (10 chữ số) được in trên tem. Mã bảo vệ được phủ lớp tráng bạc không hiển thị trực tiếp trên tem. Người dùng phải cào nhẹ lớp phủ mới nhìn thấy dãy số.

– Số serial: Một dãy số ký tự (10 chữ số) được in hiển thị trực tiếp trên tem.

– Hướng dẫn sử dụng:  Ví dụ: FB_Mã xác thực gửi 6020

 Bước 1: Cào lớp tráng bạc trên tem và soạn tin nhắn theo cú pháp: FB_Mã xác thực

 Bước 2: Gửi tin nhắn về tổng đài 6020. Sau đó sẽ nhận được kết quả xác nhận hàng chính hãng từ tổng đài.

Trong đó:

FB: là từ khóa của nhà sản xuất

maanninh: Mã an ninh dưới lợp bạc cào trên mỗi con tem

6020: là đầu số dùng để nhận tin nhắn và trả lời kết quả kiểm tra hàng chính hãng.

Quy trình của hệ thống SMS chống giả

  1. Tem chống giả SMS đang có nhiều lợi thế & là xu hướng mới nhất được nhiều Doanh Nghiệp sử dụng để Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu.
  2. Bạn hoàn toàn có thể đặt  tem chống giả SMS với bất kỳ số lượng mà bạn mong muốn. Chúng tôi có thể nhận in tem chống giả SMS tại TP HCM cho bạn với số lượng ít, trong khi một số nhà in khác thì không.
  3. Tem chống giả SMS không đắt như bạn nghĩ…! Giá in tem chống giả SMS chỉ tương đương với giá in các loại tem chống hàng giả khác như: tem nhiệt, tem nước,… có cùng: Kích thước, Hình dạng & Số lượng.
  4. Tem chống giả SMS giúp khách hàng của bạn tự nhận biết hàng thật ngay lập tức chỉ với 01 tin nhắn SMS. Tổng đài Miễn Phí của chúng tôi sẽ tự động gửi tin nhắn cho khách hàng của bạn, Doanh Nghiệp của bạn sẽ không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào.
  5. Tem chống giả SMS còn mang lại sự khác biệt & tạo điểm nhấn cho chính sản phẩm của bạn, giúp sản phẩm của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn để vượt qua sản phẩm của những đối thủ cạnh trạnh.

Vui lòng liên hệ hotline 0901.486.618 – Mr Tú để được tư vấn

Leave a Reply

Your email address will not be published.