0899 909 880

Sử dụng tổng đài SMS Fibo tăng hiệu quả kinh doanh

Một trong số những dịch vụ sms Marketing Fibo cung cấp là tổng đài sms ( SMS Gateway). Tổng đài SMS là dịch vụ nhắn tin đầu số ngắn, được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Các khách hàng đã thực sự thu về hiệu quả kinh doanh tốt hơn sau khi sử dụng dịch vụ sms này.

Một số khách hàng sử dụng dịch vụ tổng đài sms của Fibo:

Trước đây, khách hàng mua hàng được cấp một tờ phiếu bảo hành. Tuy nhiên, với hình thức bằng giấy, khách hàng gặp nhiều rủi ro như bị mất, rách. Khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ bảo hành điện tử của doanh nghiệp lại không có căn cứ. Và cũng không phải doanh nghiệp nào cũng lưu trữ điện tử thông tin khách hàng, doanh nghiệp lưu bằng văn bản. Thời gian tra cứu lâu, khó quản lý, cũng có thể bị thất lạc.

Khách hàng Fujifilm kích hoạt bằng một tin nhắn bảo hành điện tử. Thông tin về bảo hành được cập nhật đầy đủ và quản lý đơn giản. Khách hàng có thể biết được thời hạn bảo hành chỉ qua một tin nhắn.

Nguy cơ hàng giả thực sự là nỗi lo lắng lớn cho cả doanh nghiêp và người tiêu dùng. Inax – thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu từ Nhật Bản đã sử dụng dịch vụ tổng đài tin nhắn  của Fibo để xác thực sản phẩm, chống hàng giả chi bằng một tin nhắn sms. Khách hàng sau khi mua hàng, soạn tin nhắn theo cú pháp cho trước để biết sản phẩm có phải là hàng chính hãng hay không.

Hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp tăng do đâu?

Một đặc điểm chung quan trọng nhất đối với doanh nghiệp khi sử dụng tổng đài sms Fibo, đó là, thu thập được nguồn khách hàng thực sự quan tâm đến doanh nghiệp. Bằng cách này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tối ưu hóa về mặt chi phí tính trên doanh thu. Thêm vào đó, tổng đài sms mang lại niềm tin từ khách hàng, hiệu quả cho những chiến dịch up sale. Nói chung, tổng đài sms hoặc trực tiếp hoặc gián tiếp làm tăng trưởng doanh thu của doanh nghiệp.

Và còn nhiều doanh nghiệp nữa đã ứng dụng thành công tổng đài tin nhắn SMS Gateway. SMS Gateway sử dụng như tin nhắn bảo hành điên tử, chống hàng giả ngày càng trở nên quan trọng.

Doanh nghiệp bạn đã đến lúc cần tăng hiệu quả trong kinh doanh, muốn tạo hình ảnh uy tín và chất lượng ? Dịch vụ tổng đài sms Fibo sẽ là giải pháp đáng để quý doanh nghiệp tin tưởng.

Tìm hiểu thêm về SMS Gateway

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *