0899 909 880

Sử dụng thẻ cào trúng thưởng có phải là Kịch bản SALE UP hiệu quả ?

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường ngày càng khó khăn, cung nhiều hơn cầu, các doanh nghiệp đã tăng cường đưa ra nhiều chương trình trúng thưởng, tặng quà, giảm giá và nhiều hình thức khuyến mãi khác nhằm kích cầu người tiêu dùng. Chiến lược khuyến mại hay chương trình trúng thưởng mang đến cho doanh nghiệp 2 lợi ích: tạo cơ hội thuận lợi hơn cho việc tiêu thụ sản phẩm và tạo ra lợi nhuận. Trong đó, chiến lược Sử dụng thẻ cào trúng thưởng chính là cách khách hàng đến gần hơn với những sản phẩm của bạn.

Nếu trúng thưởng thì đó là sự may mắn, còn không trúng thưởng thì ít nhất khách hàng cũng biết đến sản phẩm và thương hiệu của bạn, nhớ mặt đọc tên được thương hiệu của doanh nghiệp.

Ngoài ra, rất nhiều các nhãn hàng, sản phẩm còn tận dụng chiếc thẻ cào là cầu nối để quảng bá thương hiệu với quý khách hàng, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn và thông qua đó thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ cho công ty. Trên mỗi chiếc thẻ cào ở đó đều có thông điệp cần truyền tải và logo thương hiệu của công ty và là cách khách hàng nhận diện được bạn là ai.

Bạn có thể tham khảo các chiến dịch Áp dụng SMS Gateway & SMS TopUp để kích thích tiêu dùng và quảng bá sản phẩm của một số Doanh Nghiệp sau: ” Mua sản phẩm …. , Tặng ngay XXX đồng vào tài khoản di động “

Công Ty Lavie

Lavie xây dựng chương trình khuyến mại :KHUYẾN MÃI MÙA HÈ 2017 cho khách hàng khi mua Nước khoáng thiên nhiên La Vie loại chai 500ml  bằng hình thức Quay số xác định trúng thưởng (kết hợp SMS gatewayTopup nạp tiền)

Cách thức tham dự chương trình khuyến mại:

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua 02 chai nước khoáng La Vie loại 500ml có dãn nhãn khuyến mại nhắn tin 02 mã khuyến mãi in trên nắp chai đến Tổng đài La Vie 7039 theo cú pháp :

LAVIE<dấu cách> <Mã dự thưởng 1><dấu cách> <Mã dự thưởng 2> rồi gửi về tổng đài 7039 (khách hàng trả 1,000đ/ tin) 

⇒ Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được giá trị thẻ nạp điện thoại mệnh giá 10.000 đồng nạp trực tiếp vào điện thoại trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận được tin nhắn thông báo trúng thưởng từ tổng đài LAVIE với nội dung như sau:“Ban da duoc nap 10.000 VND vao tai khoan dien thoai. Ban con co co hoi trung thuong ve may bay Vietjet & ve xem phim CGV”

Công ty Orion Vina

Chương trình Khuyến mại: “Ăn Goute, rinh thẻ cào, chào Vespa”

Cách thức tham gia chương trình khuyến mại:

Khách hàng mua gói bánh Goute hộp 4 gói, 8 gói và 10 gói có thông tin chương trình khuyến mại trên bao bì sẽ tìm thấy 1 thẻ Goute. Khách hàng cào để lấy dãy mã khuyến mãi trên thẻ Goute trong mỗi gói để nhắn tin theo cú pháp

“Goute < dấu cách >< mã dự thưởng >” về tổng đài số 6066 (cước phí nhắn là 1.000VND/ tin)

Tiền khuyến mãi nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại khách hàng, ngẫu nhiên một trong 3 mệnh giá sau: 50.000 VND; 10.000 VND; 5.000 VND

⇒ Khách hàng sau khi nhắn tin trúng thưởng hợp lệ cho tổng đài sẽ nhận được một tin nhắn thông báo từ Orion với nội dung: “Banh Goute chuc mung ban nhan duoc X.000 dong vao tai khoan dien thoai. Chi con Y ma du thuong nua de nhan them 10000 dong va co hoi rut tham xe Vespa gia tri”,

“Goute chuc mung ban vua nhan duoc them 10000 dong vao tai khoan dien thoai va mot suat tham gia rut tham trung thuong xe Vespa ngay dd/mm/yy”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *