0899 909 880

Những điều bạn nên biết khi dùng tổng đài ảo

Tìm hiểu một số thông tin cơ bản về tổng đài ảo giúp doanh nghiệp khai thác dịch vụ này một cách hiệu quả, đảm bảo việc kinh doanh cho mình.

Công nghệ viễn thông đang trong quá trình phát triển bùng nổ. Công nghệ này đang mang tới rất nhiều tiện ích cho cuộc sống con người. Chính vì lẽ đó, tổng đài ảo sẽ là một mảng rất đáng khai thác ứng dụng vào kinh doanh. Một trong những tiện ích mới  là công nghệ tổng đài ảo. Đây là công nghệ đang được và ứng dụng rất phổ biến trên thị trường.

Tổng đài ảo là gì?

Ngày trước, mọi người chỉ quen với sử dụng điện thoại di động hay điện thoại bàn. Các thiết bị này chỉ sử dụng với 1 đầu số và chỉ nhận cuộc gọi vào số đó. Tức là mọi người chỉ có thể gọi đến 1 số và trong một thời điểm chỉ gọi đước 1 người.

Tuy nhiên, công nghệ tổng đài ảo xuất hiện và giải quyết triệt để vấn đề này. Công nghệ này cho phép mọi người tiến nhận cuộc gọi đến số di động ở khắp nơi. Tức là chỉ với 1 số di động, rất nhiều người nhân viên của bạn có thể cùng lúc trò truyện với khách hàng. Người dùng dịch vụ tổng đài ảo có thể sử dụng bất cứ thiết bị đầu cuối nào để liên lạc.

Tổng đài ảo đơn giản hóa việc liên lạc

Thực tế, giới hạn liên lạc vào một thiết bị đầu cuối gây cản trở rất nhiều cho việc kinh doanh của công ty. Đặc biệt là ở các doanh nghiệp lớn, vấn đề này ngày càng nan giải và ảnh hưởng rất lớn. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng sẽ không muốn sử dụng nhiều điện thoại, làm phức tạp hóa cơ cấu doanh nghiệp.

Giờ đây, công nghệ tổng đài ảo, việc liên lạc giữa công ty với khác hàng được đơn giản hơn rất nhiều. Tổng đài ảo cũng tạo ra sự kết nối, gắn kết trong toàn bộ hệ thống liên lạc của công ty bạn.

Tiết kiệm chi phí

Nếu trang bị từng đầu số riêng cho từng phòng ban… chi phí doanh nghiệp bỏ ra thật sự rất lớn. Đương nhiên trong thời buổi kinh tế hiện nay, mọi doanh nghiệp đều rất muốn tiết kiệm chi phí.

Với hệ thống tổng đài ảo, doanh nghiệp tiết kiệm được đáng kể các khoản phí. Đặc biệt, sử dụng công nghệ này, thậm chí công ty còn tiết kiệm đáng kể khoảng phí điện thoại.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và hiệu quả mà tổng đài ảo mang lại. Không quá ngạc nhiên khi ngày nay, các công ty, doanh nghiệp đều rất ưa chuộng loại dịch vụ này. Hãy nắm thật chắc những kiến thức cơ bản về tổng đài ảo để vận dụng nâng cao hiệu quả kinh doanh. Tuy nhiên, với công nghệ mới, chuyện tìm hiểu về tổng đài ảo không phải đơn giản. Vì vậy, hãy để fibo.vn chúng tôi là người đồng hành tin cậy, giúp bạn tư vấn những kiến thức về loại hình dịch vụ mới mẻ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *