0899 909 880

K+ tri ân khách hàng bằng hình thức Quay số trúng thưởng

K+ Việt Nam đưa ra chương trình khuyến mãi trong tháng 3 năm 2018 với tên gọi “Tri ân thuê bao K+ đầu xuân 2018” sử dụng SMS Gateway

Cụ thể: ĐỂ THAM GIA NHẬN MÃ SỐ QUAY THƯỞNG: Ngay sau khi MUA MỚI hoặc GIA HẠN, khách hàng soạn tin nhắn SMS theo cú pháp:

K*LOCXUAN*12 số thẻ giải mã*Số CMND gửi tới 6058 (1.000đ/SMS)

  • MUA MỚI 3 tháng trở lên, nhận ngay 10 mã số quay thưởng
  • GIA HẠN bao nhiêu tháng, nhận bấy nhiêu mã quay thưởng (không giới hạn số mã)

Khách hàng tham dự chương trình bằng cách như sau:
 Bước 1:

Khách hàng gửi tin nhắn xác nhận thông tin cá nhân để tham gia Chương trình (“SMS Đăng Ký”) bằng cách soạn tin nhắn gửi đến 6058 (1000đ/sms), cú pháp tin nhắn như sau: K*LOCXUAN*12chữsốthẻgiảimã*SốCMND

 Bước 2:

Sau khi Khách hàng gửi thành công và VSTV nhận được SMS Đăng Ký, VSTV sẽ gửi cho Khách hàng 1 tin nhắn xác nhận việc Khách hàng tham gia Chương trình theo các thông tin được nêu trong SMS Đăng Ký (tin nhắn xác nhận của VSTV sau đây gọi là “SMS Xác Nhận”).

SMS Xác Nhận sẽ gửi Mã số tham gia quay thưởng của khách hàng (mã quay thưởng). Mã quay thưởng gồm 2 chữ cái (từ A đến Z) và 3 chữ số (từ 0 đến 9) được kết hợp ngẫu nhiên. SMS Xác Nhận sẽ có cú pháp như sau:

Dang ky thanh cong chuong trinh quay thuong TRI AN THUE BAO K+ DAU XUAN 2018. Ma quay thuong:……. Chi tiet goi 19001592.

 Số lượng mã quay thưởng khách hàng nhận được sẽ tùy thuộc vào tình trạng của thuê bao DTH tương ứng với số thẻ giải mã mà khách hàng cung cấp trong SMS Đăng Ký. Nếu khách hàng là thuê bao đăng ký mới gói K+ Premium+ với thời hạn 3 tháng trở lên, khách hàng sẽ nhận được 10 mã quay thưởng; nếu khách hàng là thuê bao K+ đã hết hạn hoặc đang còn hạn tiến hành gia hạn thuê bao đó thì với mỗi 1 tháng gia hạn, khách hàng nhận được 1 mã quay thưởng (Ví dụ: Nếu khách hàng nạp thẻ gia hạn dịch vụ K+ thêm 1 tháng khách hàng sẽ nhận 1 mã dự thưởng, 2 tháng sẽ nhận 2 mã dự thưởng).

 Nếu sau khi đã gửi SMS Đăng ký và nhận SMS Xác Nhận, khách hàng tiến hành gia hạn thuê bao của thẻ giải mã đó trong thời gian diễn ra chương trình, thì khách hàng tiếp tục sử dụng số điện thoại để gửi tin nhắn theo cách thức của SMS Đăng Ký để được nhận thêm các mã dự thưởng tương ứng với số tháng vừa gia hạn.

 Với mỗi số thẻ giải mã, khách hàng chỉ được sử dụng 1 số điện thoại để tham gia chương trình. Nếu khách hàng sử dụng nhiều số điện thoại để nhắn tin cho 1 số thẻ giải mã, VSTV chỉ coi số điện thoại của tin nhắn đầu tiên là hợp lệ, theo đó VSTV sẽ từ chối xác nhận mọi tin nhắn gửi từ số điện thoại khác đăng ký cho số thẻ giải mã đó.

 Khách hàng sau khi gửi SMS Đăng Ký và nhận SMS Xác Nhận mà hủy/thay đổi giảm việc đăng ký hoặc gia hạn thuê bao thì VSTV sẽ thu hồi các mã quay thưởng tương ứng với sự thay đổi đó. Các mã quay thưởng bị thu hồi sẽ do VSTV lựa chọn ngẫu nhiên. Khách hàng sau khi đã được xác định là trúng thưởng sẽ không được hủy/thay đổi giảm việc đăng ký hoặc gia hạn thuê bao đã thực hiện.

>> Tham khảo về SMS Gateway <<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *