0899 909 880

Giúp doanh nghiệp kết nối trên 200 quốc gia qua dịch vụ SMS của Fibo

Bài toán toàn cầu hóa về truyền thông không mới nhưng vẫn đầy bức xúc. Các doanh nghiệp ngày nay kết nối khách hàng qua website thay vì cửa hàng location. Thông tin liên lạc, đàm phán ký kết hợp đồng qua email. Và hiện nay, doanh nghiệp cũng hoàn toàn gửi thông điệp trực tiếp đến khách hàng qua tin nhắn điện thoại trên toàn cầu khi sử dụng dịch vụ SMS  của Fibo.

Tin nhắn SMS của Fibo vượt qua giới hạn “đường biên giới” của SMS sim điện thoại thông thường. Áp dụng SMS của Fibo vào trong kinh doanh là doanh nghiệp đang toàn cầu hóa thêm một công cụ liên lạc.

Danh sách một số quốc gia điển hình Fibo có thể kết nối

Dịch vụ SMS của Fibo có thể kết nối tới 224 quốc gia và vùng lãnh thổ, khắp 5 châu lục. Một số quốc gia điển hình tại các châu lục:

Tại châu Á: Trung Quốc, Ấn Độ,  Nhật Bản,… Các nước Đông Nam Á đều đã kết nối.

Tại châu Âu: Anh, Pháp, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Thụy Điển, …

Tại châu Mỹ: Mỹ, Canada, Chile, Braxin, Paraguay, Venuezuela,…

Tại châu Đại Dương: Úc, New Zealand, …

Tại châu Phi: Nam Phi, Ả rập Sê Út, Nigieria, …

Fibo làm được điều này như thế nào

Dịch vụ SMS của Fibo ứng dụng công nghệ eSIM. Fibo mang đến một khái niệm hoàn toàn mới cho doanh nghiệp trong và ngoài nước về công nghệ.

Esim – sim điện tử là một sản phẩm có đầy đủ tính năng của sim điện thoai hiện này, kết hợp với những đặc tính ưu việt của mạng internet: kết nối toàn cầu, mọi lúc, mọi nơi. Bước tiến mới về tốc độ và số lượng gửi tin, nhận tin nhắn. Dịch vụ SMS của Fibo cho phép gửi nhận vài ngàn tin nhắn tự động mỗi giờ.

Với kết nối toàn cầu, Fibo mang đến nhiều giải pháp truyền thông quốc tế cho doanh nghiệp. Hội nhập là bước tiến mà doanh nghiệp nào muốn lớn mạnh cũng cần bước qua.

Có thể nói, ở đâu có internet ở đó có kết nối dịch vụ SMS của Fibo.

>>>>Tham khảo thêm về dịch vụ SMS của Fibo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *