0899 909 880

Fibo Ký Hợp Đồng với OCB về giải pháp SMS

Hiện nay, OCB đưa ra thị trường rất nhiều các dịch vụ vay tiêu dùng, vay tín dụng, vay thế chấp ,…  đến khách hàng, để đáp ứng những khoản chi cần thiết như: mua sắm nội thất, du lịch, khám chữa bệnh… Song hành cùng với các dịch vụ và tiện ích đó chính là công nghệ SMS Marketing ( gửi tin nhắn quảng cáo, CSKH,… ).

Vừa qua, Fibo đã và đang là 1 trong những đối tác SMS quan trọng của OCB. Giải pháp SMS được ứng dụng mạnh mẽ trong việc gửi tin nhắn cho người dùng về: thông báo khoản vay có được duyệt hay không, thông báo số tiền được cho vay, thời gian trả lãi; nhắc nhở số tiền, thời gian thanh toán,  …

Ngoài ra, OCB còn ứng dụng SMS để xây dựng nên hệ thống  SMS Banking mang đến cho khách hàng các tiện ích mới.

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, không cần đến Ngân hàng nhưng vẫn giám sát, kiểm tra được các giao dịch phát sinh trên tài khoản và cập nhật thông tin tài chính Ngân hàng qua tin nhắn.

Theo đó, khi sử dụng dịch vụ SMS Banking, ngân hàng sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo cho khách hàng khi số dư tài khoản thay đổi. Để sử dụng dịch vụ SM Banking, khách hàng có thể đến bất kỳ chi nhánh nào trực thuộc OCB để đăng ký theo biểu mẫu sẵn có. Sau khi đăng ký dịch vụ SMS Banking thành công, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch qua tin nhắn SMS và gửi tới số 997.

Tham khảo: https://www.ocb.com.vn/vi-VN/Khach-hang-ca-nhan/Ngan-hang-dien-tu/OCB-SMS/ocb.htm#.WmbtkK6Wbcc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *