Lợi ích khi sử dụng bảo hành điện tử đem đến cho Doanh nghiệp là gì

TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM   Chỉ cần quét mã QR code trên mỗi sản phẩm thì người tiêu dùng sẽ nhanh chóng thấy rõ các thông tin chi tiết về nguồn gốc sản phẩm như: Tên doanh nghiệp phân phối chính hãng, hotline, địa chỉ…

Doanh nghiệp có rất nhiều lợi ích khi sử dụng bảo hành điện tử như :đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng khi họ không phải lo lắng về việc làm mất phiếu bảo hành dẫn đến sản phẩm mình mua không được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành của doanh nghiệp. Ngoài ra, khi sử dụng bảo hành điện tử, doanh nghiệp còn tiết kiếm rất nhiều chi phí tin ấn phiếu bảo hành giấy. Không cần cập nhật những mẫu phiếu bảo hành mới mà mỗi khi phát hành phiếu mới lại phải bỏ đi rất nhiễu mẫu phiếu cũ chưa dùng đến.

Một lợi ích khi sử dụng bảo hành điện tử nữa là tiết kiệm thời gian quản lý, cũng như tiết kiệm được nhân sự vận hành quy trình bảo hành trong doanh nghiệp. Đối với hệ thống bảo hành điện tử, 100% quy trình đã được tự động hóa, vì vậy quy trình làm việc giữa các phòng ban được tự động cập nhật liên tục, dễ dàng theo dõi và xử lý công việc nhanh chóng. Đối với tình hình kinh tế ngày càng khó khăn vì đại dịch toàn cầu Covid-19, để trụ vững rất nhiều doanh nghiệp phải đưa ra những giải pháp giảm thiểu chi phí. Mà thông thường, giải pháp đầu tiên được nghĩ tới sẽ là giải pháp cắt giảm nhân sự.

lợi ích khi sử dụng bảo hành điện tử

Khi doanh nghiệp cắt giảm nhân sự đồng nghĩa với việc hiệu quả công việc giảm nhiều, vì số lượng nhân sự còn lại phải gồng gánh thêm phần việc của những nhân sự khác dẫn đến quá tải và không kiểm soát được. Trong khi hoạt động kinh doanh vẫn cần duy trì thì những giải pháp công nghệ với chi phí hợp lý như bảo hành điện tử chính là phương thuốc hữu hiệu để các doanh nghiệp giảm nỗi đau kinh tế, cũng như nỗi đau nhân sự trong bối cảnh hiện nay. Không cần quá nhiều nhân sự, mà toàn bộ các khâu bảo hành vẫn đảm bảo hoạt động trơn tru, với hệ thống bảo hành điện tử tiện ích.

One thought on “Lợi ích khi sử dụng bảo hành điện tử đem đến cho Doanh nghiệp là gì

  1. Seettenam says:

    The molecular basis for the loss of differentiation in the aggressive forms of MTC is not yet fully established buying generic cialis online safe Only one body had been formally identified, said Genevieve Guilbault of the coroner s office, and she described efforts to identify the other remains as very long and arduous work

Leave a Reply

Your email address will not be published.