0899 909 880

Dịch vụ TOPUP – nạp tiền điện thoại mọi lúc mọi nơi

Một trong số những dịch vụ Fibo đang cung cấp cho khách hàng là dịch vụ nạp tiền Topup. Khách hàng nạp tiền nhanh chóng, tiện lợi mà không cần nạp thẻ cào như hình thức thông thường.

Điều kiện cần để triển khai dịch vụ nạp tiền điện thoại Topup.

Dịch vụ này cho phép khách hàng nạp tiền điện thoại một cách nhanh chóng chỉ bằng thao tác đơn giản. Các thao tác được thực hiện trên điện thoại, máy tính hay bất kỳ thiết bị nào kết nối internet.

Khách hàng hay doanh nghiệp có thể thao tác ngay trên máy ATM, trên app điện thoại nếu tài khoản ngân hàng của khách hàng có đăng ký dịch vụ internet banking.

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại thông qua tài khoản ngân hàng cần phải đăng ký internet banking

Những hình thức cơ bản trong dịch vụ topup

  1. Dịch vụ nạp tiền điện thoại.

Khách hàng sử dụng dịch vụ Topup của Fibo để nạp tiền vào tài khoản thuê bao trả trước, trả sau của các mạng điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone, Sfone, Beeline, Vietnamobile.

  1. Dịch vụ nạp tiền online

Hiện nay, khi khách hàng muốn mua một sản phẩm online như game, các thẻ học online tiếng Anh, các tài khoản thanh toán online,…bằng cách nạp thẻ cào.  Topup Fibo có thể làm được tất cả những công việc này.

Doanh nghiệp được lợi ích gì ?

  • Doanh nghiệp có cách thức kênh chăm sóc, tri ân khách hàng cũ và khách hàng vừa mua sản phẩm.

Ví dụ: Nhắn tin mã số sản phẩm để tham gia chương trình trúng thưởng thẻ cào điện thoại mệnh giá 20,000 VNĐ.

Topup là một cách thức để triển khai chương trình marketing
  • Doanh nghiệp dễ dàng tính được chi phí bỏ ra cho mỗi database thu về từ các chương trình  Topup. Tất nhiên, phải khẳng định rằng, nhữngdatabase này là vô cùng chất lượng.
  • Doanh nghiệp triển khai những chương trình nạp tiền điện thoại một cách đơn giản vì có Fibo làm giúp. Nhờ đó, công việc quản lý cũng trở nên đễ dàng hơn.
  • Tiết kiệm chi phí thực tế cho các chương trình đổi thưởng nhờ vào các mức chiết khấu. Có nhiều mệnh giá khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn mà không cần tốn tiền in ấn như nạp thẻ cào.

Tìm hiểu thêm dịch vụ sms Topup

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *