0901 486 618

Dịch vụ bảo hành điện tử – xác nhận hàng chính hãng bằng SMS

Dịch vụ bảo hành điện tử – xác nhận hàng chính hãng bằng SMS

Dich vụ bảo hành điện tử nay đơn giản hơn. Doanh nghiệp (DN) nắm thông tin bảo hành điện tử của khách hàng (KH) ngay trên hệ thống. Còn việc đăng ký bảo hành điện tử thì KH thực hiện qua SMS.

bao hanh dien tu etrust

XEM CHI TIẾT HỆ THỐNG BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ TẠI ĐÂY

Sử dụng dịch vụ không chỉ vì nó mang lại lợi ích cho DN và KH. Trong sự cạnh tranh gay gắt, sự tồn tại và phát triển của DN phụ thuộc vào việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Việc áp dụng những công nghệ mới vào cho sản phẩm là tất yếu.

Ứng dụng dịch vụ bảo hành điện tử vào Doanh nghiệp

Nhiều tiện ích hơn cho khách hàng và chính DN khi áp dụng hình thức bảo hành điện tử.

Trước đây, khi khách hàng mua hàng, để hưởng quyền lợi bảo hành, KH cần bảo quản phiếu bảo hành. Điều này gây không ít phiền phức cho KH. Như lỡ làm mất, hư hỏng phiếu bảo hành. Không phải KH nào cũng có “nơi chốn” bảo quản tốt phiếu bảo hành.

bảo hành điện tử
Bảo hành điện tử xóa bỏ hoàn toàn bảo hành giấy

Dịch vụ bảo hành điện tử mang lại sự thuận tiện cho KH khi quyền lợi bảo hành luôn được đảm bảo. KH thôi lo lắng về việc có hay không bảo quản giấy bảo hành. Thêm vào đó, thông tin bảo hành điện tử nằm ngay trên hệ thống. DN hay KH dễ dàng kiểm tra thông tin bảo hành, thời hạn bảo hành.

Xác nhận hàng chính hãng qua chỉ 1 nhắn tin SMS nếu DN sử dụng tem điện tử chống hàng giả

Đứng trước thực trạng hàng nhái, hàng giả, không chỉ KH mà DN cũng bức xúc không kém. Những ảnh hưởng của hàng nhái, hàng giả đối với DN chính là sự mất uy tín. Bên cạnh đó là một lượng doanh thu chảy vào tay những người làm hàng giả. KH mua phải hàng giả có thể bị ảnh hưởng đến sức khỏe và nhiều hệ lụy không đáng có.

dich vu bao hanh dien tu

Những biện pháp chống giả trước đây không mang lại hiệu quả vì:
  • Có thể bị làm giả.
  • KH không biết cách phân biệt thật giả,…

Tem điện tử chống hàng giả là giải pháp hoàn hảo cho DN và KH, vì:

  • Tem điện tử SMS không thể bị làm giả.
  • KH chỉ cần nhắn tin để xác nhận hàng chính hãng. KH nhận được câu trả lời gần như ngay lập tức đó có phải hàng thật không.

Quan trọng nhất là với tem điện tử SMS, biện pháp phòng chống hàng giả phát huy hiệu quả. DN muốn áp dụng cũng thật đơn giản. DN có thể liên hệ với Etrust để được tư vấn về mẫu tem phù hợp với DN. Sau đó, tiến hành in tem điện tử chống hàng và áp dụng lên sản phẩm.

Dịch vụ bảo hành điện tử và xác nhận hàng chính hãng tăng tiện ích gấp đôi cho KH. Sự hài lòng của KH giúp DN ngày một nâng cao uy tín DN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *