eTrust Technology

Với công nghệ hiện đại, liên tục cải tiến và nâng cấp. eTrust hiện là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực triển khai và xây dựng hệ thống bảo hành điện tử cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Robot

eTrust luôn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất

Trên chặng đường dẫn tới thành công trở thành một công ty hàng đầu về dịch vụ Bảo hành điện tử tại Việt Nam, eTrust luôn đặt chất lượng dịch vụ khách hàng là yếu tố quan trọng nhất. Chúng tôi luôn làm cho tất cả khách hàng hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. 

Mỗi khách hàng đến với eTrust sẽ đưa ra những vấn đề và bài toán cần giải khác nhau, đội ngũ của eTrust cần đảm bảo về trình độ chuyên môn và chất lượng sản phẩm để đem đến cho khách hàng giải pháp tối ưu.

Công ty Cổ phần Đầu Tư RoBot là một trong những vị khách hàng đầu tiên mà eTrust có cơ hội được hợp tác và đồng hành tới thời điểm hiện tại. Với lịch sử hơn 30 năm kinh nghiệm, Robot giữ vững vị trí là thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất thiết bị điện tại Việt Nam. Robot đã xuất khẩu trên 20 quốc gia, với rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng: ổn áp, thiết bị điện, dây cáp điện với tiêu chí: LUÔN ĐẢM BẢO AN TOÀN ĐIỆN.

Đọc tiếp >>> …….

Hi-Kool Việt Nam

eTrust đem đến giải pháp cho các công ty toàn cầu, đa quốc gia

Hi-Kool chính thức ra mắt từ năm 1985 và đặt trụ sở tại Thái Lan. Khi sự phát triển vượt bậc của công nghệ sản xuất phim cách nhiệt tại Hoa Kỳ đi cùng sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành ô tô tại Thái Lan, Hi-Kool đã nắm bắt xu thế và nghiên cứu các dòng phim cách nhiệt mới đáp ứng được điều kiện khắc nghiệt của các nước khí hậu nhiệt đới.

Từ tháng 2/2017, Hi-Kool Việt Nam đánh dấu một bước ngoặc mới khi chính thức hợp tác trở thành nhà phân phối độc quyền phim cách nhiệt của thương hiệu Hi-Kool . 

Sau 2 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Hi-kool nhận định rằng cần chuyển đổi số, bắt đầu bằng việc thay thế phiếu bảo hành giấy thông thường bằng giải pháp bảo hành điện tử. Đó là lý do Hi-Kool lựa chọn eTrust trở thành đối tác chiến lược trong việc xây dựng hệ thống bảo hành điện tử tích hợp hệ thống tích lũy điểm đổi thưởng dành cho đại lý và nhân viên của Hi-Kool. 

Đọc tiếp >>> …….

Khách hàng nói về eTrust

Đội ngũ nhân viên eTrust rất nhiệt tình. Trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, và luôn hỗ trợ kịp thời. Hệ thống bảo hành điện tử đầy đủ tính năng, chuyên nghiệp, hiện đại. Khiến quy trình bảo hành được tự động hóa, và làm người tiêu dùng của Robot rất hài lòng”.

  • Chuyên viên phòng bảo hành công ty cổ phần đầu tư Robot