0899 909 880

Bảo hành điện tử, quay số trúng thưởng của SUNHOUSE

Nhằm kích cầu thị trường điện gia dụng, khởi động cho các chương trình khuyến mại “Hot”, Tập đoàn SUNHOUSE đã triển khai chương trình “Thách thức mọi giới hạn” thông qua sử dụng đầu số SMS Gateway

Cụ thể khi tham gia mua sản phẩm áp dụng trong chương trình khuyến mại hè, khách hàng sẽ nhận được quà tặng giá trị, thêm 1 năm bảo hành và đặc biệt là cơ hội du lịch tới nước Mỹ.

Chi tiết cách thức tham gia chương trình 

Cụ thể, Các Khách hàng của Sunhouse khi mua các sản phẩm khuyến mãi sẽ nhận được 1 thẻ cào đính kèm. Khách hàng sẽ cào lớp phủ tráng bạc trên tem bảo hành chính hãng để lấy mã số dự thưởng. Và nhắn tin theo cú pháp:

SHG [mã sản phẩm] [mã tem cào] và gửi về tổng đài 8077

Khách hàng sẽ được tặng thêm 1 năm bảo hành miễn phí khi nhắn tin kích hoạt bảo hành điện tử đối với các sản phẩm áp dụng khuyến mại.

Lúc đó SUNHOUSE sẽ tiến hành quay số trúng thưởng trên trang Random.org thành 5 đợt mõi đợt chọn ra 1 người trúng thưởng. Những khách hàng không trúng thưởng sẽ được bảo lưu dữ liệu để tiếp tục quay số tại đợt sau.

Sau mỗi đợt quay số trúng thưởng tìm ra khách hàng may mắn trúng giải chuyến du lịch đi Mỹ, Tập đoàn SUNHOUSE sẽ công bố khách hàng trúng thưởng trên website www.sunhouse.com.vn và gọi điện thoại trực tiếp thông báo tới khách hàng.

Khi trúng giải, khách hàng sẽ cung cấp đúng sản phẩm đã mua và được kích hoạt bảo hành điện tử theo mã số dự thưởng. Khi nhận giải, người trúng thưởng cần mang theo tin nhắn xác nhận đã kích hoạt bảo hành điện tử theo mã số dự thưởng của tổng đài 8077; chứng minh thư nhân dân và tem bảo hành chính hãng dán trên sản phẩm (nếu còn) để xác minh.

Sẽ còn nhiều kịch bản sử dụng Đầu số SMS Gateway hấp dẫn khác. Hãy liên hệ Fibo để được tư vấn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *